Công ty TNHH MTV Thanh Kim Phúc giao hàng toàn quốc. Nhưng tùy cho theo địa chỉ của Quý Khách hàng mà chúng tôi sẽ áp dụng mức phí Giao hàng khác nhau.

Lưu ý :
Công ty TNHH MTV Thanh Kim Phúc chỉ tiến hành giao hàng khi:

Đối với Hàng Pha Màu: Quý Khách hàng thanh toán trước 100% Giá trị Đơn Hàng cho Công ty.

Đối với Hàng Màu Trắng hoặc Bột Trét: Quý Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30%, 70% còn lại Quý khách hàng vui lòng Thanh toán khi hàng đã được giao ra Nhà xe và có sự xác nhận của Nhà xe là đã nhận được hàng của Công ty.

Bảng Giá giao hàng được áp dụng:

  • Nội Thành Tp. Hồ Chí Minh: Miễn phí giao hàng cho Đơn hàng trên 10 triệu đồng. Đơn hàng dưới 10 triệu đồng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hotline: 093 391 89 28 để được hỗ trợ.
  • Các Tỉnh Miền Tây và Miền Đông Nam Bộ:Chúng tôi hỗ trợ giao hàng ra Nhà xe liên tỉnh, Phí vận chuyển sẽ do Nhà xe quy định và yêu cầu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hỏi trước mức Phí vận chuyển này, nếu Quý Khách hàng đồng ý chuyển hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển này cho nhà xe.
  • Các tỉnh thành khác trên cả nước: Chúng tôi hỗ trợ giao hàng ra Nhà xe liên tỉnh, Phí vận chuyển sẽ do Nhà xe quy định và yêu cầu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hỏi trước mức Phí vận chuyển này, nếu Quý Khách hàng đồng ý chuyển hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển này cho nhà xe.

ĐỐi Tác